[vc_row css=”.vc_custom_1508314457018{background-image: url(http://ptcbux.net/wp-content/uploads/2017/10/page-title.jpg?id=65) !important;background-position: center !important;background-repeat: no-repeat !important;background-size: cover !important;}”][vc_column][gsf_space desktop=”290″ tablet=”250″ tablet_portrait=”210″ mobile_landscape=”180″ mobile=”150″][gsf_page_title font_container=”font_size:80|text_align:left|color:%23333333″][gsf_breadcrumbs][gsf_space desktop=”177″ tablet=”150″ tablet_portrait=”130″ mobile_landscape=”130″ mobile=”130″][/vc_column][/vc_row]

PIK-3413-v2-6677-1602757026

Kiều Vỹ khoe nhan sắc đằm thắm, số đo chuẩn trong bộ hình chụp tại chùa Non Nước

Bùi Nữ Kiều Vỹ diện áo dài trắng trong buổi vãn cảnh tại chùa Non Nước, Đà Nẵng. Thiết kế tôn số đo ba vòng cân đối cùng chiều cao 1,71 m của Kiều Vỹ. Cô để tóc xõa dài, khoe nét duyên dáng.

Bùi Nữ Kiều Vỹ diện áo dài trắng trong buổi vãn cảnh tại chùa Non Nước, Đà Nẵng. Thiết kế tôn số đo ba vòng cân đối cùng chiều cao 1,71 m của Kiều Vỹ. Cô để tóc xõa dài, khoe nét duyên dáng.

Cô sinh ra ở Quảng Nam, nặng lòng với Huế và yêu mến mảnh đất Đà Nẵng. Đến Đà Nẵng nhiều lần nhưng đây là lần đầu cô vãn cảnh tại chùa. Ngồi trên chiếc ghế đá, nghe tiếng gió thì thào trên ngọn cây, khung cảnh tĩnh mịch của nhà chùa khiến tâm hồn tôi lắng xuống, thần kinh dịu lại. Chỉ cần ngắm mấy cội tùng xanh, ngửi mùi hương thoảng nhẹ của các loại hoa trong chùa, tôi thấy lòng nhẹ nhàng, khoan khoái, cô nói.

Cô sinh ra ở Quảng Nam, “nặng lòng” với Huế và yêu mến mảnh đất Đà Nẵng. Đến Đà Nẵng nhiều lần nhưng đây là lần đầu cô vãn cảnh chùa. “Ngồi trên chiếc ghế đá, nghe tiếng gió thì thào trên ngọn cây, khung cảnh tĩnh mịch của nhà chùa khiến tâm hồn tôi lắng xuống, thần kinh dịu lại. Chỉ cần ngắm mấy cội tùng xanh, ngửi mùi hương thoảng nhẹ của các loại hoa trong chùa, tôi thấy lòng nhẹ nhàng, khoan khoái”, cô nói.

Sau khi vào top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016, Kiều Vỹ không hoạt động nghệ thuật. Cô lên xe hoa năm 2019, sau đó dành phần lớn thời gian vun vén cho tổ ấm nhỏ và phát triển công việc kinh doanh.

Sau khi vào top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016, Kiều Vỹ không hoạt động nghệ thuật. Cô lên xe hoa năm 2019, sau đó dành phần lớn thời gian vun vén cho tổ ấm nhỏ và phát triển công việc kinh doanh.

Người đẹp từ chối tiết lộ về ông xã vì muốn giữ cho anh sự bình yên. Tôi muốn giữ gìn và bảo vệ những điều thiêng liêng nhất thuộc về mình và mong khán giả sẽ yêu thương, trân trọng tôi vì quyết định đó, cô nói.

Người đẹp từ chối tiết lộ về ông xã vì muốn giữ cho anh sự bình yên. “Tôi muốn giữ gìn và bảo vệ những điều thiêng liêng nhất thuộc về mình và mong khán giả sẽ yêu thương, trân trọng tôi vì quyết định đó”, cô nói.

Kiều Vỹ chia sẻ, cô không tiếc nuối vì đã kết hôn sớm bởi, cuộc sống của cô không có quá nhiều khác biệt. Cô vẫn tham gia làm giám khảo ở một số cuộc thi nhan sắc và cũng dành thời gian đi chơi với bạn bè chứ không mất tích hoàn toàn. Tôi cũng diện đầm đẹp đi chơi nhưng không quá lộng lẫy vì bạn bè tôi cũng bình thường, giản dị. Tôi cảm thấy vui vẻ, hài lòng vì bạn bè cởi mở, thân thiện với tôi. Trong cuộc đời một người phụ nữ, tôi quan niệm hạnh phúc gia đình nắm giữ vị trí quan trọng hàng đầu.

Kiều Vỹ chia sẻ, cô không tiếc nuối vì đã kết hôn sớm. Cô vẫn tham gia làm giám khảo ở một số cuộc thi nhan sắc và cũng dành thời gian đi chơi với bạn bè, không phải “mất tích” hoàn toàn. “Tôi cũng diện đầm đẹp đi chơi nhưng không quá lộng lẫy vì bạn bè tôi cũng bình thường, giản dị. Tôi cảm thấy vui vẻ, hài lòng vì bạn bè cởi mở, thân thiện với mình. Trong cuộc đời một người phụ nữ, tôi quan niệm hạnh phúc gia đình nắm giữ vị trí quan trọng hàng đầu”.

Kiều Vỹ nói sắp tới, cô có kế hoạch học diễn xuất để thử sức đóng phim. Trước đó, cô làm MC, khách mời nhiều chương trình truyền hình.

Sắp tới, Kiều Vỹ có kế hoạch học diễn xuất để thử sức đóng phim.

Nhiếp ảnh gia Dương Trực khen Kiều Vỹ nhập tâm, thần thái chuyên nghiệp.

Ảnh: Dương Trực.

Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.